

ประกาศวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดพิษณุโลก เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้ารับการอบรมหลักสูตรแพทย์แผนไทย รุ่นที่ ๒๐

ตามที่สถาบันฝึกอบรมแพทย์แผนไทย วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดพิษณุโลก ได้ประกาศรับ สมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้ารับการอบรมหลักสูตรแพทย์แผนไทย รุ่น ๒๐ นั้น วิทยาลัยฯ ขอประกาศรายชื่อผู้มี สิทธิ์สอบคัดเลือกเข้ารับการอบรมดังกล่าว ตามรายชื่อดังต่อไปนี้

เลขประจำตัวผู้สมัคร	คำนำหน้า	ම් ව	นามสกุล
000	นาย	มานพ	ส้มทอง
OO,p	นาง	ศศิวัณย์	ศรีพรหม
୦୦୩	นาง	ดวงจันทร์	โสประดิษฐ
೦೦೯	นาย	สนม	มาระวัง
೦೦೬	นาย	จงเหรียญ	หล้ามี
d00	จ่าสิบเอก	กิตติพงษ์	แสงจันทร์
୦୦୩	นางสาว	ชูจิตร	วิริยะโรจนาวุฒิ
೦೦ಡ	นางสาว	น้ำฝน	มีขันทอง
೦೦೪	นางสาว	สุทธิ์ภาธร	เดชศรี
090	นาย	ชวโรจน์	เดชศรี
ଠରର	นาย	บารเมษฐ์	เดชศรี
ଠଡାଡ	นาย	บรรชา	ศรีละ
O GA	นางสาว	พรทิพย์	รุจิกาญจนพิสุทธิ์
୦ଉଝ	นางสาว	อริยา	อัศราช
୦ଉଝି	นาง	ประภัสสร	วิเชียรพิทยา
රබට	นางสาว	พชรพรรณ	สุรพณิช
oon	นางสาว	ชลธิชา	เพ่งผล
୦ଉ๘	นาง	สุทธิกานต์	พงษ์วานิช
୦୭ଝ	นาง	รจนา	โพธิศาสตร์
ဝၜႝဝ	นาง	กฤตวรรณ	ณพลพงศกร
<u>ට</u> ම්බ	นางสาว	พิชชามญธุ์	พิพัฒน์มนตรี
ටමම	นาย	ภัทร	เสริมสุข
ටමක	นาย	นพพล	พงษ์พานิช
<u></u> ටමරේ	นาย	สันติ	แซ่อึ่ง
ටමදේ	นางสาว	วิจิตราภรณ์	ทองชั้น
අග්ර	นางสาว	์ ชัญสินี	เฮงทวีทรัพย์
୍ରବ୍ୟ	นาย	กิตติศักดิ์	อ่อนล้อม
೦២๘	นางสาว	จุรัญญา	อ่อนล้้อม

1

าขประจำตัวผู้สมัคร	คำนำหน้า	ชื่อ	นามสกุล
୦୭๙	นาย	อุดม	เจริญขวัญ
୍ର ଜାଠ	นาย	นพปตล	วาศวิท
ଠ୍ନାର	นาย	สมพร	ต่อมกระโทก
୦୩୭	นางสาว	กมลภัทร	โพทวี
onn	นางสาว	ศชภัค	จันคำนาภัทร
୦ ୩๕	นางสาว	ปลายฝน	ใจวุฒิ
୦୩໕	นางสาว	ประภาพร	ยังประโยชน์
GMO	นาย	ชัยมงคล	ขาวนิล
ଠ୩ମ	นาย	อิทธิพร	ศรีสวัสดิ์
Oma	นาย	อาดิษฐ์	กัลยาณมิตร
Ome	นางสาว	น้ำทิพย์	เพิ่มพูล
೦៥೦	นาย	สุจินต์	แก้วภู่
୦ଝର	นางสาว	มุทิตา	ปลีเจริญ
୦୯୭	นางสาว	รุ่งนภา	จันโทสถ
ଠଝ୍ଲ	นาย	กฤษฎา	นาคประสงค์
୦୯୯	นางสาว	สุภาพร	ชัยยา
୦୯ଝ	นางสาว	สุจิตรา	วาสนาเป็นสุข
೦೯೪	ว่าที่ ร.ท.	อ่ำนาจ	สมรูป
୦୯୩	นาง	ทองย้อย	สวนเศรษฐ
೦೯೮	นาย	เจริญรัตน์	บุญที
୦ଝଝ	นางสาว	ธนวรรณ	คำภาศรี
0 ¢ 0	นางสาว	ฉลองขวัญ	บุญรักษา
୦ଝର	นาย	มงคล	ภัทรทิพย์มงคล
୦ଝା୭	นาย	มานพ	วงศ์ไทย
୦ଝି୩	นาย	จักรี เบญจมิน	ลัภ
୦ଝଝ	นาง	จันทรา	ตั้งปกาศิต
୦ଝଝ	นางสาว	เขมิกา	ชินอัครเศรณี
୦ଝ୍ଡ	นาง	สุภาพร	วารีเกษม
୦ଝଜ	นางสาว	ภัทรวดี	กิติมา
୦ଝିଜ	นางสาว	กูลรัตน์ ลอริน	ลัภ
೦೯.ಜ	นาย	์ ศูทธา	ปริยวัฒน์
090	นาย	โยธิน	โรจนโพธิ์
960	นางสาว	ดณิตา	สิงห์คำ
ු වේම වේම	นางสาว	อรฟิณ	สาตรา
ටව ම	นาย		ชัยมัดชิม
୦୭ଝ	นาง	เมตตา	ภิรมย์อยู่
<u> </u>	นางสาว	จอมศรี	ทองคำบุตร

ขประจำตัวผู้สมัคร	คำนำหน้า	ชื่อ	นามสกุล
opp	นาง	ยุพิน	ตั้งสกุลเรื่องไล
୍ବିଅନ୍ନ	นาง	วาสนา	อ้นอินพร์
ಎರಂ	นางสาว	ฤทัยรัตน์	รักการศิลป์
ಿ ಶ್	นาย	อนุชา	ปุณะปง
୦୩୦	นาง	ศิริรัชส์	อินสุข
ଠଣାର	นาย	त्र ारक्ष	เอ่งล้วน
ଠଜାଡ	นางสาว	สิริอรจิรา	ณัฏฐ์ชนิศาสุธี
ଠରାଣ	นาย	นเรศ	เชื้อโฮม
୦୩๔	นาง	สุภัคกานต์	คงธนศุภธร
ଠଧାଙ୍କ	นาย	อมระ	์ มั่นดี
ଦ୍ୱାରଠ	นางสาว	จันทร์เพ็ญ	สายน้ำปราณ
ଠରାଣ	นาง	แก้วมณี	เธียรเสถียรพงศ์
೦೫ಡ	นาย	วิศัลย์	เธียรเสถียรพงศ์
୍ର ଜାଣ	นาย	วศพล	ดีมา
೦ಡ೦	นาย	ยชต์สุธา	วิชัยธนพัฒน์
ଠୟର	นางสาว	วรฉัตร	สิริสุขุม
ಂಡಠ	นาง	เตือนใจ	เกษียรมาตุเรศ
ଠ ର୍ଜ ଣ	นางสาว	ฐิตารีย์	ถาวรวงค์
೦ಡ೯	นางสาว	ปริญญาพร	แก้วใส
೦ಡ&	นาย	มงคลทีวัฒถ์	มิ่งขวัญศรี
ಂಡಕಿ	นาย	อนุชา	บุญยืน
oલn	นาง	ลาวรรณ	ใจน้อย
೦ಡಡ	นาย	ศุภณัฐ	เมืองคำ
oಡ ಜ	นางสาว	ชญาจิตฒ์	พองวง ค ์
೦೮೦	นาย	สกุล	ขวัญนาค
ට ක්ම	นาง	สังวาล	แก้วเขียว
o ଜାନ	จ่าสิบเอก	เวคิน	สีทองเสือ
ଠଝାଣ	นางสาว	มณีรักษ์	กาญจนรางกูร
୦๙๔	นาย	วินัย	ฉิมมากรม
೦೮೬	นางสาว	นาตญา	ศรีบุรินทร์
೦೫೦	นาย	สุพัฒน์	লি ট
୍ଟ ମ	นาย	สุรกาญจน์	วันแว่น
೦๙๘	นาย	วุฒิชัย	พลสวัสดิ์
୦ଝଝ	นาง	วิโลพร	โทนกล้า
900	นางสาว	พรเพ็ญ	พรมสอน
909	นาย	สิทธิพงษ์	วงศ์วิลาศ
ඉටම	นาง	รัศมี	อังคณานุจารี

เลขประจำตัวผู้สมัคร	คำนำหน้า	ชื่อ	นามสกุล
@OM	นาย	ปรีชา	สิงห์พรหม
<u> ඉ</u> ටුල්	นางสาว	เหมือนฝัน	ไชยพลบาล
େ ଝ	นาย	ศิวกร	ศรีคำภา
අරම	นางสาว	จุฑามาศ	มาโต
େ ମ୍ମ	นาง	จุฬากรณ์	มานัสนนท์
ඉටස්	นางสาว	รัญญาลักษณ์	ทองดา
ඉ ටුස්	นางสาว	กัญญ์ปภัส	บุญทวีสีหไชย
๑๑ ೦	นาง	สมัยพร	คูเปอร์
ଉଉଭ	นางสาว	สุนันทา	เศรษฐบุญสร้าง
ම්ම	นางสาว	ศุภริดา	พิพิธกุล
ଉଉଶ	นางสาว	สุกัญญา	แก้วหอม
ଉଉଝ	นางสาว	วรัญญา	โชครวย
ଉଉଝଁ	นาง	สุรีย์	พิริยะหงส์
ර්මම	นางสาว	ลภัสรดา	ธนการัณย์
ଉଚ୍ଚମ	นาง	นัทธอร	ดวงมณี
ඉ ඉය	นาย	į	โตจิ้ว
ଉଉଟ	นาย	เหมรัฐ	อินสุข
<u>ට</u> ල්බ	นางสาว	ธัญญนภั ส	เศรษฐ์ณธีรกุล
මෙ ම	นางสาว	นลินีย์	วิโรจน์บูรณะ
මම්ම	นาง	ลัดดา	ใจวงศ์
ඉම්හ	นาง	ศุวภัทร	ปูชัยโชตน์
ඉවර	นางสาว	ธนพร	สินาเจริญ
ගමරේ	นางสาว	ณัฐวดี	ไทยมี
රම	นาย	เอกระพีร์	สุขสันพิพัญนาน์
<u>ଡା</u> ଇଣା	นางสาว	ปานรดา	ภูมิศุภนนท์
ඉමය්	นาง	อนัญญา	ต่ายคง
මුබස්	นาย	ชัยศักดิ์	เกษามูล
⊚ ୩¢	นาย	র্বী	คำมาเมือง
<u>ଭ୍</u> ଗର	นาง	อักษราภรณ์	คำยอด
രണമ	นางสาว	หฤทัย	จันทะคุณ
ଭଙ୍ଗଣ	นาง	อรุณ	ปัทมวิมุติ
ଉ କାର୍ <u>ଟ</u>	นางสาว	นภัสภรณ์	บูรณะชาติ
ଉ ଗର୍ଝ	นาย	กมลศักดิ์	ธาตุทาสี

เลขประจำตัวผู้สมัคร	คำนำหน้า	ชื่อ	นามสกุล
ବ୍ୟାନ୍ତ	นาย	ธนทรัสต์	ธนกิจศรีไพบูดย์
ଉଖନ୍ଧ	าเกง	จริยา	กำพล
ଡ୍ରମନ୍ତ୍ର	นาง	วรรษมน	ธรรมประเสริฐ
ଭଳଷ	นางสาว	จีรพันธ์	ศรีน้อย
୭୯୦	นาย	สวัสดิ์	สุปันโน
ଉଣ୍ଡ	นาย	สุระพล	ศรีน้ำอ้อย
ଉଣ୍ଡ	พันเอก หญิง	ศิ ริกุล	รักการศิลป์
ଡୁଝ୍	นาย	อิทธิพล	ไชยวัง
ଉହର	นาง	วาสนา	หุ่นจีน

โดยการสอบคัดเลือกเข้ารับการอบรมได้จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุมชั้น๔ อาคารทันตสาธารณสุข (ภาคทฤษฎี) และห้องประชุมชั้น๖ อาคารอำนวยการ (สอบ สัมภาษณ์) วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดพิษณุโลก

ประกาศ ณ วันที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒

(นายชัยวัฒน์ พันธ์รัสมี)

ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาก เรณสุขสิรินธร จังหวัดพิษณุ**โลก**