วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดพิษณุโลก
SIRINDHORN COLLEGE OF PUBLIC HEALTH PHITSANULOK
  • หน้าแรก
  • ข่าวประชาสัมพันธ์
  • พิธีเปิดโครงการ...
  • ข่าวประชาสัมพันธ์
  • พิธีเปิดโครงการส่งเสริมพฤติกรรมสุขภาพเพื่อความเข้มแข็งของชุมชนหมู่ที่ 8 และ หมุ่ที่ 11 ตำบลวังทอง อำเภอวังทองจังหวัดพิษณุโลก
  • เขียนโดย สุภาพร กันภัย
    เมื่อ 21/06/2017 15:16:21
  •              เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2559 นายชัยวัฒน์ พันธ์รัศมี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธรจังหวัดพิษณุโลกได้ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดโครงการส่งเสริมพฤติกรรมสุขภาพเพื่อความเข้มแข็งของชุมชนหมู่ที่ 8 และ หมุ่ที่ 11 ตำบลวังทอง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีของประชาชนเพื่อให้         ประชาชนมีความรู้ความเข้าใจในการดูแลสุขภาพของตนเอง โดยมีการให้ความรู้และสาธิตการทำสเปรย์ไล่ยุงจากตะไคร้      การทำพิมเสมน้ำกลิ่นมะกรูด จากภาควิชาการแพทย์แผนไทย การดูแลสุขภาพภายในช่องปากจากภาควิชาทันตสาธารณุสุข การสาธิตการทำยาหม่องจากภาควิชาเทคนิคเภสัชกรรม และ บริการคลินิคคนไทยลดอ้วน ไร้พุง มุ่งสุขภาพดี จากภาควิชาสาธารณสุขศาสตร์ โดยมีตัวแทนจากองค์การบริหารส่วนตำบลวังทอง หมู่ที่ 8 และหมู่ที่ 11 จำนวนทั้งสิ่น 112 คน เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : คลิก

• EDS HEALTH (CINAHL New version)
  • ติดต่อเรา
  • 653 ม. 8 ต.วังทอง อ.วังทอง