SIRINDHORN COLLEGE OF PUBLIC HEALTH PHITSANULOK
  • หน้าแรก
  • /
  • ข่าวประชาสัมพันธ์
  • /
  • ข่าวประชาสัมพันธ์
  • พิธีถวายบังคมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี 2 เมษายน
  • เขียนโดย ผู้ดูแล ระบบ
    เมื่อ 02/04/2019 10:10:14
  • ในอังคารที่ 2 เมษายน 2562 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดพิษณุโลกได้เข้าร่วมพิธีถวายบังคม ต่อพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 2 เมษายน ณ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดพิษณุโลก เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี อีกทั้งยังเป็นการปลูกฝังให้นักศึกษาและผู้เข้าร่วมพิธีให้มีความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์

• EDS HEALTH (CINAHL New version)
  • ติดต่อเรา
  • 653 ม. 8 ต.วังทอง อ.วังทอง